logo dienmay24gio.com

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
5.680.000₫ 8.560.000₫
Bộ sản phẩm bao gồm 10 loại sản phẩm chăm sóc da mặt với các công dụng khác nhau nhưng lại bổ trợ nhau trong quá trình trẻ hóa làn da, với các thành phần, dược liệu cao cấp mang lại làn da mịn màng và mềm mại hơn bất cứ những loại mỹ phẩm nào khác trên thị...
Hãy gọi Liên hệ

Bộ sản phẩm bao gồm 10 loại sản phẩm chăm sóc da mặt với các công dụng khác nhau nhưng lại bổ trợ nhau trong quá trình trẻ hóa làn da, với các thành phần, dược liệu cao cấp mang lại làn da mịn màng và mềm mại hơn bất cứ những loại mỹ phẩm nào khác trên thị trường.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Như các bạn biết đó, bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura được bán ra thị trường với giá 43 triệu, với những người thu nhập bình quân thì số tiền này không hề nhỏ, Hiểu được tâm lý người dung, sự mong muốn sở hữu bộ sản phẩm các các chị em quan tâm tới làm đẹp Deaura có những chính sách bán hàng được gọi là tiên phong.

Vâng! Đó chính sách mua h àng trả góp cho khách hàng. Với hình thức trả góp, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp này. Bạn có thể trả góp trong 12 tháng hoặc 24 tháng, và đặc biệt là mua hàng trả góp với lãi xuất 0%. Hình thức trả góp không còn xa lạ gì nhưng nếu về thị trường Việt Nam thì mua hàng trả góp cho mỹ phẩm thì Deaura là tiên phong tại Việt Nam.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

 Với khách hàng thanh toán ngay thì được giảm 3 triệu đồng cho bộ sản phẩm Deaura. Ngoài ra còn được trả nghiệm miễn phí với gói trãi nghiệm trị giá 1,5trieu đồng.

Như vậy đồng hành với mỹ phẩm Deaura khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi lớn, hơn thế nữa là hiệu quả của bộ sản phẩm mang lại, còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một làn da mịn màng và trắng hồng.

 

 

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Deaura

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav