logo dienmay24gio.com

Đông trùng hạ thảo hộp

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
7.980.000₫ 10.390.000₫

Mã sản phẩm: Sky044

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 60 gói

 

Hãy gọi Liên hệ

Đông trùng hạ thảo hộp

Đông trùng hạ thảo SamSung 60 gói/Hộp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang đến nhiều tiện ích đối với sức khỏe con người. Hiện nay, ngoài đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con thì các sản phẩm đông trùng thảo được tinh chế dưới nhiều hình khác nhau như nước đông trùng, viên đông trùng… đều rất tiện dụng, không cần phải chế biến cầu kì, phù hợp với người già, người bận rộn, làm việc văn phòng…

Tinh chất nước đông trùng hạ thảo đóng gói của Samsung Hàn Quốc


 

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hàn Quốc 60 gói

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Hàn Quốc Samsung đã về Việt Nam khá lâu, cách đây khoảng 10 năm. Ban đầu sản phẩm vốn được dùng làm quà biếu, quà tặng nhưng do có công dụng hiệu quả nên rất nhiều người đã mua về dùng và lấy tên gọi chung là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỘP GỖ HÀN QUỐC SAMSUNG 60 GÓI. Tác dụng thực sự của Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc vẫn chưa được biết nhiều bởi người tiêu dùng chủ yếu vẫn mua qua đường “ xách tay” như nhờ bạn bè, người thân mua từ bên Hàn Quốc mang về. Vì thế, chính những người này cũng không biết tác dụng thực sự của sản phẩm này là gì?.

Theo như thành phần có trên bao bì sản phẩm do nhà sản xuất công bố thì hàm lượng calories của Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc lên tới 35Kcal, trong khi đó hàm lượng đường, protein rất ít ( chỉ khoảng 1g). Vì thế, sản phẩm này đóng vai trò như một thực phẩm chức năng bổ sung năng lượng, giúp người dùng tỉnh táo, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. 

Lưu ý: Do Đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói chỉ là thực phẩm bổ sung nên người dùng cần phải dùng thường xuyên và liên tục mới mang đến hiệu quả cao. Thông thường, một hộp 60 gói sẽ dùng được khoảng 1 tháng. Theo đó, nếu người sử dụng dùng liên tục trong vòng 06 tháng -01 năm sẽ thấy tác dụng thực sự của sản phẩm này.

 

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG 

Khuyến cáo: Sản phẩm này không chỉ phổ biến tại Việt Nam, Hàn Quốc mà còn rất nhiều nước châu Á. Vì thế, rất nhiều nhà sản xuất nhỏ lẻ đã tận dụng ưu thế của sản phẩm này để sản xuất những sản phẩm có bao bì, quy cách giống hệt sản phẩm ban đầu. Tuy nhiên, CHỈ CÓ DUY NHẤT công ty Korea Gingseng Bio-Science co.ltd là công ty đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép sản xuất sản phẩm Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Hàn Quốc 60 gói và được BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN bởi Tập đoàn Samsung.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav