logo dienmay24gio.com

Hướng dẫn sửa máy chạy bộ tại nhà hay bị giật

Đăng bởi Lê Văn Phú vào lúc 06/01/2019

Nguyên nhân máy chạy bộ bị giật khi thực hiện các động tác chạy bộ:

1 – bạn sử dụng máy chạy bộ ở tốc độ cao hay tốc độ thấp.

2 – băng tải của máy chạy bộ có dấu hiệu bị giãn,bị lệch làm cho

3 – dây curoa động cơ có bị chùng, lệch không

4 – ván chạy của máy chạy bộ nhà bạn có bị cong vênh, bị hãy và có dấu hiệu lồi lõm ở phần bị giật và trượt so với phần đầu và cuối của ván chạy không.

Cách khắc phục sự cố máy chạy bộ bị giật và trượt khi tập thể dục tại nhà.

– Nguyên nhân mà chạy nhanh cũng bị và chạy chậm cũng bị thì có thể là do băng tải của bạn bị chùng và rách xử lý vấn đề này có 2 cách:

+Khi băng tải có hiên tượng giãn băng tải thì chúng ta cần nên phải cân chỉnh lại băng tải cho ngay ngắn và vô đúng khớp của máy chạy bộ.

+Nếu trong quá trình cân chỉnh băng tải ,băng chuyền không đem lại hiệu quả cao thì chúng ta nên thay băng tải máy chạy bộ để đảm bảo an toàn.

– Nguyên nhân thứ hai có thể do dây curoa bị chùng, lệch, mòn rãnh dây curoa, công việc đơn giản bạn chỉ cần thay dây curoa là hết ngay hiện tưởng trên

– Nguyên nhân thứ ba có thể là do ván chạy bộ của bạn bị cong, lõm là do tại trọng của cơ thể và cách chạy bộ không đúng cách khiến ván chạy bọ cong dẫn đến hiện tượng bị giật khi chạy và trượt.

+Cách khác phục là thay ván chạy bộ mới là các hiện tượng trên sẽ không còn.

Tất cả các hiện tượng và nguyên nhân gây ra cho máy chạy bộ của bạn bị giật, trượt  trên đều có cách khắc phục triệt để như chúng tôi đã chia sẻ cho Quý khách hàng trong bài viết này, đơn giản và hiệu quả tại nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav