logo dienmay24gio.com

Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
5.180.000₫ 7.580.000₫

Tiết kiệm:  32%

Model: Hess1806

Bảo hành: 12 tháng - bảo trì vĩnh viễn

Hãy gọi Liên hệ

Thiết kế: Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

            Máy hút bụi này có Sky Clear Hess 1806 một thiết kế hiện đại phong cách. Nó được làm bằng nhựa, màu đen và màu đỏ và một tuabin minh bạch, tách các hạt bụi trong không khí.
 
Kích thước của thiết bị là 314h436h265 mm, trọng lượng 4,6 kg, đó là nhỏ hơn so với hầu hết các máy hút bụi thông thường gần hai lần. Đây máy hút bụi nhẹ và nhỏ gọn, cung cấp thoải mái tối đa trong quá trình làm sạch. Máy hút bụi được di chuyển trên bánh xe cao su lớn, vì vậy bạn không có nguy cơ trầy xước sàn gỗ hoặc gỗ công nghiệp.
Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806 dễ sử dụng

        Máy hút bụi đa năng Sky Clear Hess 1806 được trang bị một ống kính thiên văn dài, mà sẽ cho phép bạn tiếp cận các góc xa nhất dưới giường, làm sạch bụi và mạng nhện trong tủ quần áo và trần nhà. Máy hút bụi có một sợi dây 7 mét và hệ thống tự động
          Thay vì túi sử dụng trong mô hình bụi công suất chứa  này là 1,3 lít. Bạn có thể dễ dàng ngắt kết nối một container từ máy hút bụi và làm sạch nó mà không cần làm sạch bằng tay.
 

Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Hiệu quả của Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Máy hút bụi sẽ là một công việc lâu dài và hiệu quả không chỉ nhờ động cơ mạnh mẽ của nó, mà còn hệ thống CycloneForce sáng tạo, trong đó sử dụng một tuabin Anti-Tangle. Thiết kế đặc biệt của tuabin lọc Anti-Tangle là sạch, vì tất cả các bụi và các mảnh vỡ được gửi trực tiếp tới container. Nhờ mái tóc tuabin và len cũng không ở lại trên các yếu tố máy hút bụi. Do đó, nó tiếp tục hoạt động ở công suất cao, và nó giảm thiểu những nỗ lực trong việc chăm sóc cho các đơn vị.
Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806
Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Hệ thống lọc hút bụi của AV Sky Clear Hess 1806

             Máy hút bụi  sẽ chăm sóc không chỉ về cách làm cho sàn nhà và thảm hoàn toàn sạch sẽ. Đó là trách nhiệm đối với hệ thống lọc này, kết hợp nhiều bộ lọc, bao gồm HEPA 13. lọc premotor có thể được rửa sạch vì nó bị tắc để lấy lại tối đa sức mạnh máy hút bụi.
Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

Vòi phun của máy Hút bụi đa năng AV Sky Clear Hess 1806

máy hút bụi này sẽ đối phó với bất kỳ công việc - như làm sạch sàn gỗ, và bao gồm các thảm dài. Để kết thúc này, nó được trang bị vòi phun và bàn chải cho thảm và sàn, kẽ hở vòi phun và vòi phun cho đồ nội thất bọc.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav