logo dienmay24gio.com

Máy chạy bộ đa năng A6 Plus

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
73.500.000₫
MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG A6 PLUS Không khí ngày càng ô nhiễm, nắng nóng làm bạn lười ra đường để vận động và luyện tập sức khỏe. Luyện tập ngay tại nhà là giải pháp hữu ích nhất cho cuộc Máy chạy bộ đa...
Hãy gọi Liên hệ

MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG A6 PLUS

    Không khí ngày càng ô nhiễm, nắng nóng làm bạn lười ra đường để vận động và luyện tập sức khỏe. Luyện tập ngay tại nhà là giải pháp hữu ích nhất cho cuộc

Máy chạy bộ đa năng A6 Plus là thiết bị mới luyện tập sức khỏe ngay tại nhà cho gia đình bạn để cố được dáng chuẩn eo thon, tự tin khoe dáng mỗi ngày. Kiểu dáng tinh tế, thiết kế khỏe khoắn, gọn gàng, bạn có thể gấp gọn bảo quản được mọi không gia nhà, cho bạn tự do luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Tinh tế và manh mẽ về thiết kế, màu trắng đen hiện đại

Máy chạy bộ điện đa năng A6 Plus có thiết kế khung tổng thể mạnh mẽ, độ bền cao theo thời gian, màu trắng - đen kết hợp với đường viền đỏ mang phong cách thời thượng nhất trong năm 2020. Là dòng máy chạy bộ điện đa năng dành cho moi gia đình luyện tập chạy bộ mỗi ngày trong mọi góc độ không gian.

Động cơ A6 plus mạnh mẽ, giảm tiếng ồn tối đa

A6 Plus là dòng máy đa năng nhưng lại sở hữu động cơ mạnh mẽ lên đến 4.0HP giúp chạy mạnh mẽ ở tốc độ 20km/h hỗ trợ đốt chạy calo tốt, giảm mỡ thừa vượt trội ngay tại gia đình của bạn. Chạy bộ ngay tại nhà với máy chạy bộ đơn năng A6 Plus có động cơ mạnh mẽ nhưng lại mang lại cảm giác thật êm ái, yên tĩnh không tưởng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav