logo dienmay24gio.com

Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
36.980.000₫ 43.689.000₫
Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine Máy làm kem với mức giá trung bình phù hợp với sự lụa chọn của các chuyên gia kinh doanh nhỏ nhưng chất lượng tốt, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo...
Hãy gọi Liên hệ

Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine

Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine

Máy làm kem tươi Sky Av + Apennine

Máy làm kem với mức giá trung bình phù hợp với sự lụa chọn của các chuyên gia kinh doanh nhỏ nhưng chất lượng tốt, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn đầu tư kinh doanh. Đảm bảo kem làm ra luôn thơm ngon, dẻo mịn đúng chuẩn đúng phong cách và chất lượng của Ý.

Nhiều người hiện nay khá còn băn khoăn rằng vì sau các máy làm kem thường có kiểu dáng hao hao nhau, kích thước cũng không quá là chênh lệch nhiều nhưng lại có giá vô cùng chênh lệch vô cùng lớn lên đến 4 – 5 triệu đồng là do đâu?

Mọi câu hỏi và bài toán đặt ra là nên mua máy làm kem tươi nào phù hợp với mức giá bao nhiêu để phù hợp mọi loại hình kinh doanh? Loại máy uy tín chất lượng và đảm bảo kinh doanh tốt đây?. Với kinh nghiệm bán hàng cũng như chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, ĐIỆN MÁY 24 GIỜ giới thiệu cùng các bạn máy làm kem tươi Sky Av + Apennine. Đây là dòng máy máy làm kem có mức giá phải chăng và thích thích hợp đầu tư kinh doanh mọi người. Đặc biệt sản phẩm nổi trội hơn các sản phẩm khác bởi tính năng đặc biệt của mình.

Bể chứa máy làm kem tươi lớn lên đến 16 lít có phân khúc giá bằng Sky Av + Apennine. nhưng thể tích bế chứa chỉ có 12 lít, do đó đây là ưu điểm lớn vượt trội sứng đáng với số tiền mình bổ ra để chọn lựa Sky Av + Apennine. Cấu tạo bên trong máy là lốc làm lạnh chính hãng Panasonic giúp làm kem cực nhanh mang đến cho bạn những ly kem thơm ngon, mát lạnh đủ tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Kinh doanh an toàn, hiệu quả đạt lợi nhuận cao. Đặc biệt là nhũng ngày hè nóng lực...

Điều đặc biệt hơn là máy làm kem Sky Av + Apennine khung sườn được thiết kế tinh tế và cứng cáp, sử dụng loại inox cao cấp 304 tọa nên độ bền cùng vói khả năng gữi lạnh tuyệt đối cũng như thuận tiện cho việc lau vệ sinh. Động cơ hoạt động ổn định bền bỉ hạn chế tiếng ồn lên mức thấp nhất kết hợp với 4 bánh di chuyển linh hoạt rễ dàng cho mọi không gian.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav