logo dienmay24gio.com

Bộ mỹ phẩm cao cấp AV Sky Shiseido

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
3.750.000₫ 6.888.000₫
Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido Bộ mỹ phẩm Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời trên thế giới, Shiseido ra đời vào năm 1872 tại...
Hãy gọi Liên hệ

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Bộ mỹ phẩm Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời trên thế giới, Shiseido ra đời vào năm 1872 tại quận Ginza, Nhật Bản. Ban đầu chỉ là một cửa hàng dược phỏng mang phong cách phương Tây của dược sỹ Arinobu Fukuhara mở ra sau khi đi đến châu Âu và Mỹ.

 

Bộ mý phẩm cao cấp sky shiseido

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Shiseido
 

Bộ mỹ phẩm Shiseido phát triển với phương châm kết hợp giữa khoa học công nghệ phương Tây cùng những bí quyết làm đẹp của phương Đông. Bộ mỹ phẩm Shiseido còn định hướng theo 5 nguyên tắc quản trị được xây dựng vào năm 1921 là: chất lượng số một, tôn trọng khách hàng, Uy tín, cùng tồn tại và thịnh vượng, sự bền vững của Trung Tâm 24 giờ.

Bộ mý phẩm cao cấp sky shiseido
Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Shiseido

Mỹ phẩm Shiseido uy tín chất lượng giá rẻ tại Cần Thơ
Những sản phẩm của Shiseido được sản xuất với nguyên tắc chất lượng và hướng đến khác hàng vì thế chúng luôn có chất lượng cao và an toàn. Những sản phẩm của Shiseido luôn có mùi thơm dễ chịu và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau khi sử dụng.
Thành phần chính mà Bộ mỹ phẩm Shiseido sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm của mình có nguồn gốc từ thiên nhiên vì thế tác dụng của chúng khá lâu và an toàn.

Bộ mý phẩm cao cấp sky shiseido

Bộ mỹ phẩm cao cấp Sky Shiseido

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav